Pro Evolution Soccer 2009 Vs Fifa 2009

Chà, thời điểm của năm lại đến gần nơi hai trò chơi bóng đá kình địch đối đầu trong cuộc chiến Giáng sinh. Ai sẽ là người thành công nhất? Ai biết được, chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng chúng ta hãy xem xét cả hai trò chơi và đánh giá từng trò chơi.

Fifa 2009

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào Fifa 2009, trò chơi được mong đợi hàng năm có vẻ như đã tự cải thiện về mặt chơi trò chơi. Ngay từ đầu, Fifa đã lần này muốn trò chơi hoàn toàn ổn, họ đã bắt đầu tạo ra Fifa bằng cách thu thập những lời chỉ trích từ các game thủ và các nhà phê bình và chắc chắn nó đã được đền đáp.

Trò chơi đã được cải thiện hơn nhiều so với những năm trước,  bundesliga bxh bao gồm vật lý bóng và hệ thống va chạm. Bạn cũng có thể chuyển chế độ xem camera sang bất kỳ thông số kỹ thuật nào bạn muốn. Nhưng không kết thúc ở đó, Fifa đã thực hiện một số bổ sung đáng kinh ngạc cho trò chơi như chế độ Be a Pro Seasons, Adidas Live Season và bóng đá 10 đấu 10. Tất cả điều này đặt Fifa có khả năng thống trị ngành công nghiệp trò chơi bóng đá một lần nữa.

Pro Evolution Soccer 2009

Bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp có vẻ đã đặt cần thiết bị của mình hoạt động hết tốc lực và nhận ra rằng họ cần phải mang lại trò chơi đã chinh phục được trái tim của rất nhiều người trên PS2. Cách chơi của trò chơi rất giống với những ngày hoàng kim của nó, nhưng có vẻ như PES chưa thực sự xem xét khía cạnh đồ họa của mọi thứ cho lắm.

Nhưng điểm tích cực của mọi thứ là lối chơi của trò chơi rất tự nhiên và chưa kể đến việc họ có giấy phép giải đấu của nhà vô địch UEFA, họ cũng có giấy phép của Manchester Utd và Liverpool, nhưng bên cạnh đó những cầu thủ còn lại đều có tên tuổi ít người biết đến. .

Sự kết luận

Trong mắt tôi, chỉ có thể có một người chiến thắng, giao diện và lối chơi được cải tiến mới của Fifa trong vài năm qua đã giúp họ thống trị ngành công nghiệp game. Ở đó đồ họa hoàn toàn vượt trội so với đồ họa trên PES, và với việc Fifa sở hữu rất nhiều giấy phép độc nhất, PES vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Trò chơi bóng đá thống trị một thời cho PS2 đã bị đánh bại và vượt mặt bởi Fifa hùng mạnh.